Tranh gốm mosaic Hoa Mộc Lan QM-HML01

Hoa Mộc Lan mang đến cho không gian một vẻ đẹp dịu dàng, ngập tràn thương yêu, lắng đọng nhiều ý nghĩa phong thủy về sự trường thọ, thanh bình và sự cao quý.

Kích thước mảnh: 15mm-20mm
Kích thước tranh: Thi công theo yêu cầu Khách Hàng
Tranh trang trí nghệ thuật cao cấp
Phù hợp với mọi không gian
Chất liệu: Gốm sứ cao cấp Quang Minh

  Khách hàng có nhu cầu tư vấn vui lòng để lại SĐT - Chúng tôi sẽ liên hệ lại.  Từ xưa đến giờ, nghệ thuật luôn là bầu sữa nuôi dưỡng tinh thần của chúng ta, Nghệ thuật dù là tranh ảnh, hội họa, đàn nhạc hay thi ca đều là những cây đàn muôn điệu rung lên những tiếng tơ lòng của sâu thẳm tâm hồn người, chuyên chở những giá trị Chân – Thiện – Mỹ vào tác phẩm. Thấu hiểu sứ mệnh ấy của nghệ thuật, chúng tôi đã luôn luôn đãi cát tìm vàng ở bể đời rộng lớn để gạn lọc những gì tinh túy nhất của đất trời đưa vào sản phẩm.
  Tranh gốm sứ mosaic Hoa Mộc Lan QM – HML01 là điển hình cho thái độ làm nghệ thuật ấy – tranh khắc họa vẻ đẹp một sản phẩm của tạo hóa bằng một con tim đầy trân trọng.

  Hoa Mộc Lan có ý nghĩa gì?

  Hoa Mộc Lan tên tiếng Anh là Magnolia. Hoa Mộc Lan hay còn được gọi bằng những tên khác như cây mộc giáng hương, cây hoa mộc niên, cây bộc ngọc lan… có tên khoa học là Magnoliaceae, thuộc họ Mộc Lan. Có nguồn gốc từ Pháp, Châu Âu nhưng hiện nay được trồng chủ yếu tại Đông Á và Đông Nam Á.

  Cứ thế, Mộc Lan đi vào cuộc đời, đi vào trang thơ, nét cọ bằng vẻ đẹp quyến rũ, sang trọng và mùi hương nồng nàn của nó. Ẩn sau vẻ đẹp của Mộc Lan là nhiều tầng ý nghĩa sâu lắng :
  _ Biểu tượng của tình yêu cao quý và tình thương vô điều kiện : Tình yêu luôn là đề tài bất tận của mọi nền văn hóa. Mỗi quốc gia luôn có những câu chuyện, những biểu tượng riêng để khắc họa chiều sâu thăm thẳm của tình yêu. Gửi một đóa hoa Mộc Lan đến cho người trong lòng là một lời tỏ tình chân thành và sâu sắc nhất.
  _ Mộc Lan – ẩn tàng vẻ đẹp tính nữ : Tạo hóa đã tinh tế gọt giũa cho Hoa Mộc Lan một vẻ đẹp mong manh, dịu dàng, khiến chúng trở thành một đại diện đầy sức sống cho phái nữ. Trong tất cả các nền văn hóa và đặc biệt là Trung Quốc, đàn ông gửi những bông hoa này đến những người phụ nữ thân yêu của họ. Đây là một cách thể hiện lòng kính trọng và thương yêu vô bờ đến sự hiện diện của người phụ nữ trong cuộc sống.
  _ Đại diện hoàn hảo cho sự tinh khiết, cao quý của cốt cách : Chiều dài lịch sử thăm thẳm của tổ tiên hoa Mộc Lan đã làm nên tính biểu tượng cho loài hoa này. Người ta tin rằng hoa Mộc Lan là một trong những loài hoa cổ xưa nhất trên trái đất. Theo các nhà nghiên cứu địa chất, người ta đã tìm thấy hóa thạch của những bông hoa này. Do đó, người ta ước tính rằng sự xuất hiện của Mộc Lan đã có trước chúng ta hàng thế kỉ. Năm tháng lặng lẽ đi qua, Mộc Lan trở thành một chứng nhân cho lịch sử nhân loại, cùng loài người bước qua nhiều thăng trầm của thời cuộc. Chính lịch sử đầy quý giá và vẻ ngoài thanh bình vì lắng đọng nhiều dư âm thời đại đã làm nên sự cao quý của loài hoa này, từ đó trở thành một điển hình cho sự thanh cao trong cốt cách. Vì thế, gửi đến ai đó loài Mộc Lan là một cách để bày tỏ sự ngưỡng mộ trước phẩm giá cao quý của ai đó.
  _ Sức bền : Những bông hoa mộc lan có vẻ ngoài mỏng manh. Nhưng thực tế chúng có thể phát triển qua 100 năm nên chúng mang ý nghĩa cho cuộc sống lâu dài, sức bền và tuổi thọ. Tặng hoa mộc lan như một món quà giống như gửi lời cầu nguyện cho cuộc sống lâu dài và sức khỏe tốt cho đối phương.

  Vì sao tranh gốm sứ Mosaic Hoa Mộc Lan – QM HML01 nên là sự lựa chọn của quý khách:

  _ Từ những ý nghĩa thiêng liêng trên, sự điểm xuyến của một bức tranh Hoa Mộc Lan trong nhà sẽ mang đến cho không gian một vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng, ngập tràn thương yêu đồng thời lắng đọng nhiều ý nghĩa phong thủy về sự trường thọ, thanh bình và sự cao quý trong cốt cách con người.
  _ Tranh gốm sứ Mosaic Hoa Mộc Lan – QM HML01 ra đời từ một cảm quan tinh tế về hội họa và sự tinh xảo trong ngòi cọ : Chọn sắc trắng chủ đạo cho màu Mộc Lan, bức tranh phối sắc tinh tế ngã từ màu trắng ở cánh hoa sang màu nâu vàng trong nhụy. Sự hài hòa từ sắc lá, nền tranh làm nổi lên trên bức tranh là gam màu nền nã, ấm cúng, phù hợp với mọi loại không gian, đặc biệt là nhà hàng, khách sạn, gian phòng khách có nội thất theo hướng cổ điển.
  _ Bức tranh được ra đời từ một quy trình đầy phức tạp và tinh xảo : Đi ra từ làng gốm Bát Tràng nổi tiếng xứ Việt, bức tranh được tạo bởi trăm nghìn mảnh ghép nhỏ với kích thức 1,5~2,5cm2 để làm nên một bức tranh hoàn chỉnh. Chính vì đặc điểm đó, chúng tôi hoàn toàn có khả năng thiết kế tranh với mọi kích cỡ mà quý khách yêu cầu. Ra đời được bức tranh như thế bắt buộc tỉ mỉ từ khâu lên ý tưởng, chọn màu sắc, cắt rạch từng mảnh gốm nhỏ, nhúng màu từng viên gốm. Từng mảnh gốm mosaic được nung trên 1230 độ C. Viên gốm có kết cấu bền vững và men thẩm thấu vào xương đất nên màu sắc trường tồn với thời gian.

   Lời kết:

  Chúng tôi tự tin rằng : Đằng sau mỗi bức tranh của chúng tôi không chỉ là sự kì công về mặt hội họa mà còn có sự tinh tế giàu lắng đọng của nghệ thuật gốm sứ và cả sự tâm huyết trong từng đường nét của cả một đội ngũ. Về độ tinh xảo, tranh ra đời từ bàn tay vàng của những nghệ nhân, nhà hội họa, nhà điêu khắc, nhà thiết kế có tiếng trên đất nước. Thêm vào đó, mỗi bức tranh là sự lao tâm của chúng tôi để nghiên cứu về tính ứng dụng và tính năng vượt trội của sản phẩm, có thể trưng bày ở mọi loại không gian và nhiệt độ về tính năng vật lý bền bỉ của chất liệu gốm sứ.