Tranh Mosaic Gốm Tùng Hạc QM-TH01

Liên hệ
Tranh mosaic phong thủy Tùng Hạc là biểu hiện cho sự thịnh vượng, trường thọ, mang lại may mắn, an lành đến với gia chủ.

Loại gạch: Gốm sứ

Thương hiệu: Quang Minh Mosaic

Kích thước mảnh: 1,5 ~2,5 cm2

Ứng dụng: Trang trí phòng khách, đại sảnh,....

  Khách hàng có nhu cầu tư vấn vui lòng để lại SĐT - Chúng tôi sẽ liên hệ lại.  Tên sản phẩm Tranh Gốm Mosaic Tùng Hạc QM-TTH01
  Xuất xứ Quang Minh Mosaic
  Chất liệu Gốm sứ
  Kích thước viên 1,5 – 2,5cm
  Kích thước vỉ
  Quy cách thùng
  Ứng dụng Trang trí nội ngoại thất phòng khách,…

  Tranh Gốm Mosaic Tùng Hạc QM-TTH01 là sự kết hợp của rất nhiều mảnh gốm nhỏ ghép lại thành một bức tranh gốm khổ lớn hành chỉnh với kích thước các mảnh từ 1.5cm ~2.5cm. Kích thước tranh khá lớn vì vậy không gian phù hợp trang trí cần rộng rãi như phòng khách, khuôn viên sân vườn, sảnh nhà hàng, khách sạn…

  Sản phẩm là bức tranh nghệ thuật được người nghệ nhân Bát Tràng chế tạo thủ công tỉ mỉ và tinh xảo. Hình ảnh cây tùng, chim hạc, núi non, mặt trời, thác nước nước tái hiện sinh động và thần thái nhờ nghệ thuật ghép mảnh mosaic, phối màu tự nhiên, hài hòa.

  Cây tùng mọc trên núi cao, khô cằn, thiếu nguồn dinh dưỡng. Nó mọc ngay ở những mỏm núi chênh vênh, chịu nhiều sương gió, bão tuyết mà không chết không đổ thể hiện sức sống bền bỉ. Người xưa xem tùng là đại diện cho trăm cây, ngoài ý nghĩa trường thọ, tùng còn là đại diện của khí tiết. Ngoài ra, trong quan niệm của người Trung Hoa, tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ rất mạnh nên tùng mang lại sự bình yên, àn lành cho con người.

  Hạc trong truyền thuyết xưa là một loài chim tiên, trong “Tước bào cổ kim chú” có viết: “Hạc thiên niên tắc biến thành thương, hựu lưỡng thiên tuế tắc biến hắc, sở vị huyền hạc dã” (Qua ngàn năm, hạc biến màu xanh; qua hai ngàn năm, hạc biến thành đen; nên gọi là hạc huyễn hoặc). Vì vậy, người xưa xem hạc là loài chim tượng trưng cho sự trường thọ.

  Hình ảnh mặt trời mọc là biểu trưng cho sự sống đang căng tràn cũng như sự tồn tại lâu dài. Sự góp mặt của ánh mặt trời sẽ làm tăng cường năng lượng dương cho căn nhà của bạn giúp bạn luôn may mắn với những hoạt động xã hội và các mối quan hệ xung quanh luôn bền chặt.

  Như vậy bức Tranh Gốm Mosaic Tùng Hạc QM-TTH01 mang ý nghĩa cao quý, khí tiết thanh cao, vĩnh cửu mãi mãi. Sự kết hợp giữa Tùng và Hạc mang lại giá trị phong thủy to lớn. Trong phong thủy, tranh Tùng Hạc là hiện diện cho sự thịnh vượng, giàu sang, vĩnh cửu; mang đến phú quý, bình an, sức khỏe cho cả gia đình.

  THÔNG TIN CHI TIẾT: 
  Địa chỉ:6 Ng.72, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
  Hotline: 093.888.1970 – Tel: 093.502.8586
  Email: Info@quangminhmosaic.vn

  0/5 (0 Reviews)